time Bây giờ là:
- 24/06/2024

Lypis Công Tài: Giỏi tiếng Anh, nhiều chứng chỉ hạng ưu

Việc phát triển một website cá độ theo đúng mục tiêu đã đề ra không phải chuyện đơn giản. CEO trẻ của Lypis Công Tài – Trang cá độ bóng đá LYT không những có kiến thức chuyên ngành vững vàng mà còn có nhiều chứng chỉ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là IELTS 8.0 cũng đã hỗ trợ anh khá nhiều trong việc tiếp cận thông tin từ đa nguồn và phát triển trang bóng uy tín này.

Lypis Công Tài có chứng nhận IELTS 8.0

Theo thống kê từ IELTS Annual, chỉ có dưới 3% số người thi đạt band 8.0. Đây là mức điểm khủng cần sự đầu tư, rèn luyện và cố gắng rất nhiều. Mặc dù theo học song song cả hai văn bằng Quản trị kinh doanh mà Marketing tại Đại học Tài Chính Marketing Tp HCM nhưng Lypis Công Tài vẫn hoàn thành xuất sắc chứng chỉ tiếng Anh.

Công Tài nằm trong số 3% những người thi đạt band 8.0

Anh chia sẻ, bản thân luôn thấy tiếng Anh thực sự quan trọng và cần thiết. Đây không chỉ mà môn học mà còn là kỹ năng quan trọng để có thể cạnh tranh và làm việc thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay. Biết thêm càng nhiều ngôn ngữ, những cơ hội càng mở rộng.

Bên cạnh đó, cả hai ngành Quản trị kinh doanh mà Marketing anh theo học cũng cần có trình độ tiếng Anh. Ban đầu, Công Tài chỉ nghĩ, kiến thức có được sẽ giúp phát triển tốt nhất trong công việc và lĩnh vực mình chọn. Càng về sau, khi phát triển sự nghiệp riêng anh càng nhận ra quyết định và nỗ lực của mình là không hề sai lầm.

CEO trẻ đạt nhiều chứng chỉ khủng về chuyên môn

Không những trình độ tiếng Anh cao, Công Tài còn có khá nhiều chứng chỉ chuyên môn từ các tổ chức và  khóa học uy tín. Cụ thể:

  • Fundamentals of digital marketing: Khóa học được thiết kế từ giảng viên từ Google, dạy Digital Marketing từ A đến Z.
  • Certified Associate in Python Programming (PCAP): Chứng chỉ lập trình viên cho ngôn ngữ lập trình ngôn ngữ lập trình Python.
  • Digital Marketing Specialization Courrsera: Chứng chỉ về marketing được cấp bởi Đại học Illinois trên nền tảng Coursera.
Anh tận dụng thời gian rảnh học thêm nhiều chứng chỉ chuyên ngành

Ngoài ra, Công Tài còn theo học nhiều khóa học khác về quản trị kinh doanh lẫn marketing và đều được chứng nhận loại giỏi. Hầu hết đều được học trong khoảng thời gian rảnh rỗi buổi tối khi anh đã ra trường đi làm.

Lypis Công Tài cho biết: “Đối với tôi, việc học chưa bao giờ ngừng lại. Có rất nhiều kiến thức mà chúng ta chưa biết nên không ai có thể vỗ ngực tự xưng mình là người giỏi nhất. Càng học nhiều, càng hiểu nhiều, bạn càng có thể nâng cấp bản thân để đạt được đẳng cấp cao hơn”.

Bạn có thể theo dõi Twitter của Lypis Công Tài để biết được toàn bộ quá trình học tập, cố gắng không ngừng nghỉ của vị CEO trẻ này.

Quá trình học tập không ngừng nghỉ giúp Lypis Công Tài sớm thành công

Không thể phủ nhận, ý chí học tập của chàng trai sinh năm 1996 thật đáng ngưỡng mộ. Chính việc luôn ý thức trau dồi kiến thức, kỹ năng đã giúp Công Tài đạt được những thành tựu khi đi làm cũng như phát triển sự nghiệp riêng.

Thành công rực rỡ trong sự nghiệp tại các công ty lớn

Cầm trong tay hai tấm bằng giỏi cùng chứng chỉ tiếng Anh IELTS 8.0, Công Tài ngay lập tức được tuyển dụng thẳng vào KMS Technology khi vừa ra trường vào năm 2018. Khi chuẩn bị được đề bạt lên vị trí trưởng phòng, anh bận công việc gia đình nên trở về Đà Nẵng.

Kiến thức chuyên sâu giúp Lypis Công Tài có sự nghiệp thăng hoa

Công Tài làm việc cho Axon Active Vietnam vị trí nhân viên phòng Marketing. Quá trình thăng tiến tại đây khá nhanh khi chỉ hơn 1 năm sau anh đã trở thành Giám đốc truyền thông của đơn vị này.

Để có thể nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, kiến thức và những kỹ năng là điều cần thiết. Sự chắc chắn trong chuyên môn giúp anh nhanh chóng ghi dấu ấn khiến anh đạt được nhiều thành công trong những vị trí mình đảm nhiệm.

Hỗ trợ tối ưu trong việc phát triển website cadoeuro2024.com

Khi quyết định theo đuổi sự nghiệp riêng, những gì tích lũy được trong quá trình học tập và đi làm cũng đã giúp Lypis Công Tài khá nhiều. Anh chính cùng hai người bạn khác xây dựng những nền móng đầu tiên cho website.

Từ việc lập trình web, tối ưu đến lên kế hoạch phát triển nội dung đều được thực hiện trơn chu. Sau này, có sự hỗ trợ từ những phòng ban khác, Trang cá độ bóng đá LYT trở nên ngày càng chuyên nghiệp và chỉn chu hơn.

Trang cá độ bóng đá LYT được phát triển hiệu quả nhờ trình độ CEO

Trình độ tiếng Anh cũng giúp Lypis Công Tài dễ dàng cập nhật các thông tin Euro trên báo nước ngoài và dịch ra tiếng Việt cho cược thủ tìm hiểu. Nguyên nhân bởi hầu hết dữ liệu xuất hiện đầu tiên đều từ các trang web châu Âu – nơi diễn ra Euro. Nếu không nhanh chóng và am hiểu chắc chắn không đảm bảo được tốc độ cũng như sự chính xác của thông tin.

Kỹ thuật quảng cáo, marketing và quản trị từ các khóa học và kinh nghiệm làm việc tại 2 công ty lớn giúp website nhanh chóng được Google đánh giá cao. Không có gì lạ khi Trang cá độ bóng đá LYT chỉ sau thời gian ngắn đã đứng top đầu các công cụ tìm kiếm tại Việt Nam.

Lời kết

Lypis Công Tài với kiến thức và tài năng của mình đã điều hành Trang cá độ bóng đá LYT đạt được những bước phát triển vượt bậc. Những chia sẻ của anh về việc học tập, trau dồi kiến thức và thực hiện đam mê cũng cực kỳ hữu ích đối với các bạn trẻ hiện nay.

Tôi là Đào Xuân Thắng hiện đang là CEO & Founder của thương hiệu Lô Đẹp Hôm Nay 666. Trải qua nhiều năm chinh chiến từng có lúc phải bán nhà, giờ đây với khối tài sản hàng triệu đô Tôi sẽ dùng kinh nghiệm Soi Cầu đưa ra các Dự Đoán KQXS giúp Anh Em ăn Lô ăn Đề liên tục hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Không có comment nào cho bài viết này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *